Miễn trừ trách nhiệm

Về nội dung và thông tin trên website DermaDoctor.vn

DermaDoctor.vn sẽ thực hiện mọi biện pháp có thể để đảm bảo tính chính xác và tính xác thực của thông tin được cung cấp trên trang web. Tuy nhiên, những thông tin này được đăng tải ”như nguyên gốc” mà không có bất kỳ sự đảm bảo nào. DermaDoctor không chấp nhận bất cứ trách nhiệm hay nghĩa vụ nào đối với tính chính xác, nội dung, sự hoàn chỉnh, tính hợp pháp, hoặc tính xác thực của các thông tin đăng tải trên trang web này.

Không có đảm bảo, lời hứa và/hoặc những tuyên bố, bất kể là nói rõ hay ngầm hiểu, được đưa ra về tính chân thực, chuẩn mực và chính xác hoặc các tính chất khác của thông tin đăng tải trên trang web, cũng như tính phù hợp của thông tin đối với hoàn cảnh riêng của bạn.

Chúng tôi không thể và sẽ không đảm bảo rằng trang web này không có chứa virus hoặc các chương trình có khả năng phá hoại.

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kể mất mát hay thiệt hại nào (trực tiếp, gián tiếp, hệ quả…) có thể xảy ra từ những vấn đề có thể phát sinh trong việc sử dụng (hoặc không thể sử dụng) trang web này, hoặc trong việc sử dụng (hoặc không thể sử dụng) thông tin trên trang web này. Trang web này có chứa những liên kết đến các trang web khác của các bên thứ ba. Nội dung trong các trang web của bên thứ ba không thuộc phạm vi quản lý của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm về những thông tin hoặc nội dung đó.  Những liên kết tới những trang web của bên thứ ba không phải là sự xác thực của DermaDoctor.vn đối với trang web của bên thứ ba, các sản phẩm được quảng cáo, giới thiệu hoặc bán trên các trang web đó, cũng như việc các trang web đó không có virus máy tính hoặc các chương trình mang tính phá hoại khác. Chúng tôi không thể và không chịu trách nhiệm về việc thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của các trang web của bên thứ ba. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tính chính xác của các quảng cáo của bên thứ ba.


Về riêng sản phẩm của DermaDoctor

Các sản phẩm của DermaDoctor luôn có tem chứng nhận GMP Asean trên để đảm bảo về chất lượng, tuy vậy cũng có những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn do yếu tố khách quan, do đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho các trường hợp dưới đây.

– Các sản phẩm có công dụng đặc trị cụ thể như: kem dưỡng trắng, làm mờ nám, tàn nhang, tinh chất … sẽ cho ra các kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau. Vì vậy, DermaDoctor không cam kết một kết quả cụ thể nào đối với những sản phẩm này. Khách hàng vui lòng tham khảo các tư vấn của DermaDoctor trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp với khách hàng. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số 08 2 245 6559 để được tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm phù hợp với từng loại da và cơ địa của mỗi người.

– Đối với các hình ảnh minh họa “Trước khi dùng – Sau khi dùng”, khách hàng lưu ý đây là những hình ảnh dựa trên số đông người dùng có các cơ địa hoàn toàn khác nhau, bên cạnh đó, phải kết hợp với việc sử dụng đúng cách. Vì vậy, DermaDoctor không cam kết một kết quả cụ thể như hình ảnh “Trước – Sau”, mà thay vào đó chỉ dùng để mang tính chất tham khảo.

– Các sản phẩm của DermaDoctor luôn có hướng dẫn sử dụng đi kèm, khách hàng vui lòng đọc kĩ trong nội dung hướng dẫn trước khi sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất và tránh những kêt quả xấu ngoài mong đợi. DermaDoctor không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không làm theo yêu cầu hướng dẫn của nhà sản xuất chỉ định.

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM

LÀM TRẮNG, GIẢM NÁM TÀN NHANG

RÕ RỆT SAU 2 TUẦN

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để chúng tôi tiện gửi sản phẩm cho bạn

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM

LÀM TRẮNG, GIẢM NÁM TÀN NHANG

RÕ RỆT SAU 2 TUẦN

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để chúng tôi tiện gửi sản phẩm cho bạn

Hiện nay, da mặt của bạn có đang gặp các vấn nào đề dưới đây?
Khi gặp vấn đề về da như trên, chị thường làm gì để cải thiện?
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM

LÀM TRẮNG, GIẢM NÁM TÀN NHANG

RÕ RỆT SAU 2 TUẦN

Cám ơn đã tham gia chương trình Trải Nghiệm Làm Trắng, Giảm Nám Tàn Nhang Rõ Rệt sau 2 Tuần của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để gửi sản phẩm dùng thử cho bạn.

Hãy chia sẽ thông tin này để mọi người cùng tham gia nhé!

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM

LÀM TRẮNG, GIẢM NÁM TÀN NHANG

RÕ RỆT SAU 2 TUẦN